Cây Xanh - Cảnh Quan

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CÂY XANH - CẢNH QUAN TRONG KHU CÔNG NGHIỆP

Cây xanh trong khu công nghiệp có tác dụng tích cực đến môi trường, tạo bóng mát, nó còn góp phần lớn tạo nên giá trị thẩm mỹ giảm căng thẳng, tạo ra một môi trường làm việc và sinh hoạt "dễ chịu" với con người. Cây xanh được chọn trong khu công nghiệp thường là cây có tán rộng để lấy bóng mát, các khu vực điểm nhấn thường kết hợp các loại cây phân tầng tạo nên nhiều màu sắc tươi sáng và sinh động. 

THIẾT KẾ CẢNH QUAN TRONG KHU CÔNG NGHIỆP

Thiết kế cảnh quan khu công nghiệp ngày nay đã trở thành một hạng mục không thể bỏ qua khi quy hoạch một khu công nghiệp.

Theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về quy hoạch khu công nghiệp, đất cây xanh trong khu công nghiệp chiếm tối thiểu 10% diện tích khu đất, đối với khu công nghệ cao diện tích cây xanh chiếm từ 25-30% diện tích khu đất.

Đặc điểm chung của các xí nghiệp trong khu công nghiệp thường là những khối nhà 1 hoặc thấp tầng, diện tích lớn, thường có hình khối phẳng, trải dài, có thể có kèm theo những thiết bị lộ thiên (đối với các xí nghiệp công nghiệp nặng). Tóm lại, kiến trúc của các khối nhà trong khu công nghiệp thường mang vẻ thô ráp và cứng nhắc. Vì vậy, việc tổ chức kiến trúc cảnh quan trong các xí nghiệp công nghiệp sao cho hài hòa, làm giảm bớt được sự khô cứng của hình khối công trình, máy móc, thiết bị cũng là một thách thức lớn cho thiết kế.

Ảnh cảnh quan cây xanh trong khu công nghiệp

CÁC LOẠI CÂY XANH TRONG KHU CÔNG NGHIỆP

CHÚNG TÔI NHẬN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ CÂY CẢNH TRONG KHU CÔNG NGHIỆP:

– Cắt tỉa cành, tạo dáng cây cảnh.

– Cắt và nhổ cỏ dại, phun thuốc dưỡng cây, bón phân thích hợp cho từng loại cây cảnh để cây lá xanh tươi.

– Kiểm tra tình hình sâu bệnh của cây và xử lý kịp thời để tránh lây lan. – Tư vấn cho quý khách hướng chăm sóc vườn phù hợp và hiệu quả.

– Chế độ chăm sóc cây cảnh định kỳ tùy theo từng môi trường thích hợp của từng loại cây cảnh đảm bảo tốt nhất.

– Tư vấn chắm sóc và thiết kế sân vườn.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý vị có nhu cầu!

Chia sẻ